Geotech

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG VIỆT

CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU XÂY DỰNG - ĐỊA KỸ THUẬT - MÔI TRƯỜNG

VIETWATER 2017 GIỚI THIỆU NHIỀU CÔNG NGHỆ TỐI TÂN NGÀNH NƯỚC


                                            Đại diện ban tổ chức phát biểu trong lễ khai mạc hội thảo và triển lãm
 

(TBKTSG Online) - Ngày 8-11, Triển lãm quốc tế về ngành nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2017) và Triển lãm về ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam (RE & EE VIETNAM 2017) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM.

Có hơn 480 doanh nghiệp trong ngành nước và năng lượng từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại triển lãm năm nay. Tại đây còn có 14 khu gian hàng quốc tế đến từ Anh, châu Âu, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Bỉ, Nhật, Trung Quốc, Singapo, Hàn Quốc, Hungary, Thái Lan, Đài Loan mang đến nhiều công nghệ, giải pháp, thiết bị và sản phẩm mới trong ngành trong suốt 3 ngày triển lãm.

Đơn vị tổ chức triển lãm này - Công ty UBM Asia, triển lãm thu hút hơn 14.000 khách tham quan và hơn 3.000 đại biểu từ Campuchia, Hàn Quốc và Úc,... đến tham dự. Tại đây, các đơn vị sẽ giới thiệu nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới như bơm, van, ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc nước, tách nước, khử mặn, nồi hơi, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và lọc nước.


           Khách tham quan và được tư vấn về công nghệ xử lý tách nước bùn thải tại triển lãm 

Triển lãm cũng mang đến nhiều cơ hội cho khách tham quan cập nhật và tìm kiếm các công nghệ và giải pháp mới trong ngành năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, năng lượng nước và năng lượng gió.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, các hội thảo kỹ thuật, hội thảo chuyên đề và hội thảo quốc tế sẽ diễn ra với các chủ đề như “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững - Bài học kinh nghiệm quốc tế”, Diễn đàn năng lượng “Hướng đến phát triển các dự án năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam” và hội thảo ngày Đô thị Việt Nam “Việt Nam – Đô thị hóa hướng đến phát triển bền vững” cùng nhiều chương trình thú vị khác.


                      Khách tham quan và quan tâm tới công nghệ xử lý tách nước bùn thải
 

Một trong những hoạt động nổi bật tại triển lãm năm nay là mô hình dự án cấp nước sạch miễn phí vì cộng đồng (CSR), do Công ty UBM Asia kết hợp với Hội Cấp thoát nước và Hội nước Úc nhằm mang lại nguồn nước uống sạch cho học sinh và cán bộ làm việc tại hai trường học nghèo ở xã Khánh Phú và Liên Sang tỉnh Khánh Hòa. Mô hình tháp lọc nước của dự án sẽ được trưng bày tại khu vực ngoài trời, trước sảnh triển lãm, và sẽ được vận chuyển về lắp đặt tại hai trường học ngay sau khi triển lãm kết thúc.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 10-11-2017.
                                                                                                                                                                         "Nguồn: http://www.thesaigontimes.vn"

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh :0978.217.858

Các tin tức liên quan